GIỚI THIỆU "hvnet.vn"

Phone:

img:

priceRange:

255 Bình Lợi Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvnet.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc HVNet VN HVNet -Cùng bạn chinh phục mọi ước mơ
HVNET Company
info@hvnetgroup.vn
255 Bình Lợi
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
028 2220 9279

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Chúng tôi là ai ?

HVNet là cty thành viên thuộc HVNet Group. HVNet hoạt động ở lĩnh vực marketing và phân phối. HVNet không làm dịch vụ marketing mà sẽ hợp tác với các xưởng sản xuất để cùng tạo ra sản phẩm. Sau đó HVNet sẽ chịu trách nhiệm xây dựng thương hiệu và đưa sản phẩm ra thị trường, với mục tiêu chỉ sau một thời gian ngắn sản phẩm phải chiếm được thị phần lớn và thương hiệu có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

Công ty TNHH HV Net được thành lập từ năm 2015 với hoạt động kinh doanh chính là khởi tạo và phát triển các thương hiệu dựa trên nền tảng internet đồng thời xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm.

Là một công ty khởi nghiệp non trẻ nhưng nhờ sức mạnh của đội ngũ, tập hợp những con người có Tâm - Tín - Tài nên ngay trong năm đầu tiên, HV Net đã đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc với mức tăng trưởng kinh doanh đột phá giúp công ty phát triển quy mô nhanh chóng.

Đến năm 2016, HV Net chính thức hoạt động dưới mô hình HVNet Group với định hướng phát triển trở thành tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực dựa trên 3 thế mạnh cốt lõi: marketing, phân phối và công nghệ.

Chỉ sau vài năm đầu phát triển không ngừng, HVNet Group đã có 7 công ty thành viên với hơn 300 nhân viên làm việc trong nước tại 3 văn phòng lớn TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Giữa năm 2019, HVNet Group quyết định chinh phục thị trường Đông Nam Á và bước đầu thành lập 2 văn phòng ở nước ngoài tại Lào và Campuchia.

Năm 2021, HVNet Group đã chinh phục thành công 4 nước lớn tại Đông Nam Á là Thái Lan, Philippines, Malaysia, Indonesia

Mục tiêu đến năm 2025, HVNet Group sẽ tiếp tục mở rộng quy mô sang thị trường Mỹ, Châu Âu.

Lịch sử hình thành

  • 2015 - Thành lập công ty và mở văn phòng ở 3 thành phố lớn TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng
  • 2016 - Xây dựng hệ thống chuỗi cửa hàng mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden
  • 2017 - Sáp nhập và phát triển Trung tâm đào tạo digital marketing Hoàng Nguyễn
  • 2018 - Ra mắt công ty thành viên xuất bản & phát hành sách Rodbooks
  • 2019 - Ra đời hệ thống chuỗi khách sạn HVNet Group với khách sạn đầu tiên Akoya
  • 2019 - Mở rộng quy mô sang các nước khu vực: Lào, Campuchia
  • 2021 - HVNet Group đã chinh phục thành công 4 nước lớn tại Đông Nam Á là Thái Lan, Philippines, Malaysia, Indonesia

Tầm nhìn

Với tư duy không ngừng nỗ lực và luôn đổi mới, sáng tạo để phát triển hệ sinh thái các sản phẩm & dịch vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, HVNet Group định hướng trở thành tập đoàn đa ngành, đa quốc gia nhằm đưa hàng Việt vươn ra thế giới.

Sứ mệnh

HVNet Group mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt bằng chính những sản phẩm do người Việt làm ra và khát khao nâng tầm thương hiệu Việt trên trường

quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Tâm

Tâm

Đội ngũ nhân sự của HVNet Group mang trong mình Tâm huyết cống hiến thật nhiều giá trị nhằm phụng sự xã hội và nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.

Tín

Tín

Tại HVNet Group, chúng tôi luôn ý thức đặt chữ “Tín” lên hàng đầu trong mối quan hệ với đối tác, khách hàng, đồng nghiệp và gia đình. Từng con người của HVNet Group đều làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để tạo ra kết quả lớn nhất.

Tài

Tài

HVNet Group là nơi hội tụ những con người vừa tài năng vừa có tinh thần trách nhiệm cao, nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng chuyên môn để cùng xây dựng sự nghiệp và chinh phục ước mơ cuộc đời mình.

Đối tác

Mr. Tien Nguyen - Google Account Manager in South East Asia

Ông Kim Khánh - PGĐ Công Ty CP Chuyển Phát Nhanh Bưu Điện EMS