GIỚI THIỆU "hvnet.vn"

Phone:

img:

priceRange:

255 Bình Lợi Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvnet.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc HVNet VN HVNet -Cùng bạn chinh phục mọi ước mơ
HVNET Company
info@hvnetgroup.vn
255 Bình Lợi
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
028 2220 9279

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Rodbooks

Lĩnh vực: Xuất bản & phát hành sách

www.Rodbooks.com

Rodbooks thuộc Cty Cổ Phần Rodbooks được sáng lập và phát triển bởi nhà văn Phạm Gia Trang, một nhà văn khi còn rất trẻ đã cho ra đời 2 tác phẩm rất thành công là Sài Gòn Kỳ Án và Biến Cố Làng Thủ Đô. Nhờ tài năng thiên bẩm từ nhỏ kèm với niềm đam mê đọc sách bất tận, khi chuyển sang phân phối sách, Phạm Gia Trang đã nhanh chóng đạt được thành công vượt trội.

Dù còn rất non trẻ nhưng nhờ giải pháp khác biệt và đúng đắn, Rodbooks đã phân phối được số lượng rất lớn xuất bản phẩm trong thời gian ngắn, vinh dự là đối tác chính thức của hơn 20 nhà xuất bản hàng đầu Việt Nam như: First News, Saigon Books, NXB Trẻ, Alphabooks, Anphuoc Books, PhanBooks, Happy Live,...

Song song với phân phối sách, Rodbooks còn lấn sân sang mảng sáng tác và xuất bản sách, điển hình là 2 tác phẩm:

- Sài Gòn Kỳ Án: Là tác phẩm đầu tay, nung nấu trong 3 năm trời, nhà văn Phạm Gia Trang đã chọn những câu chữ giản đơn, mộc mạc để hành văn. Câu chuyện vẽ lên thế giới của những người trẻ nhập cư, mưu sinh nơi đô thị Sài Gòn, đầy vất vả, chua xót nhưng dưới ngòi bút mộc mạc đó, nó lại trở nên thật phiêu lưu khoái hoạt dù trong những hoàn cảnh có nghiệt ngã chao đảo đến mức nào.

Sài Gòn Kỳ Án – Phạm Gia Trang

- Biến Cố Làng Thủ Đô: Sau thành công của Sài Gòn Kỳ Án, nhà văn Phạm Gia Trang tiếp tục cho ra đời đứa con tinh thần thứ 2 của mình, vẫn với giọng văn mộc mạc, Phạm Gia Trang đã khắc họa nên nột bức tranh sinh động đến ngỡ ngàng về thế giới các ông trùm Xã Hội Đen khét tiếng một thời,… những người đàn ông sống hết mình vì chính nghĩa, tình bằng hữu, sẵn sàng đương đầu với mọi thế lực hiểm ác luôn tìm cách chiếm lấy ngôi làng Đá Quý – làng Thủ Đô lúc bấy giờ.

Trở lại với Rodbooks, từ khi thành lập, với chiến lược rõ ràng, có lộ trình cụ thể, Rodbooks đã gây chú ý cho độc giả trong nước và để lại tiếng vang với những bộ sách best-sellers nổi bật như: Boxset Đọc và Đi – Hành trình Khám Phá và Trưởng Thành; Boxset Lãnh Đạo Tiên Phong – Đằng sau một quyết định lớn (HBR); Boxset Sống Giá Trị - Tuổi trẻ hãy bán nó với cái giá cao nhất!…

Trên thực tế, Rodbooks đã trở thành một người bạn tinh thần, một người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều đối tượng độc giả Việt Nam như các lãnh đạo, doanh nghiệp, công nhân viên chức, học sinh, sinh viên,…

Rodbooks.com – Xóa bỏ giới hạn về không gian, mang "tri thức" đến mọi miền đất nước

Dự án Audiobook

Bên cạnh ưu thế nhà sách Online kết hợp Offline - Rodbooks.com, hòa trong nhịp phát triển chung, Rodbooks đã tiếp tục triển khai và ra mắt dự án Audiobook nhằm đáp ứng nhu cầu đọc sách và giải trí ngày càng phong phú của người dùng.

Ở thị trường “Sách nói” - Audiobook, khi sách đã được chuyển thể thành âm thanh thì với sự bùng nổ của các phương tiện giải trí như: máy nghe nhạc, điện thoại di động,… người dùng có thể dễ dàng tiếp cận với các xuất bản phẩm mọi lúc mọi nơi, nghe sách ở nhà, trên xe hơi, trên xe bus,… và con người cũng có thêm một nhu cầu bổ ích khác ngoài âm nhạc.

Đề tài và thể loại của Audiobook cũng rất phong phú, ở bước khởi đầu, Rodbooks đã chọn các xuất bản phẩm Self help nổi tiếng để gửi đến người nghe, tiếp đó là các tác phẩm kinh điển, truyện ngắn, tiểu thuyết, sách văn học, chuyên ngành,… Với danh mục phong phú, dự án Audiobook của Rodbooks sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của nhiều đối tượng "nghe sách" khác nhau.

Bước qua thời kỳ sơ khai với những khó khăn, những bài học và những kinh nghiệm đầu tiên, Rodbooks với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, chuyên môn cao và đặc biệt là đam mê sách giờ đã sẵn sàng cho một chặng đường phát triển mới, dần hoàn thiện mình trong sự cầu thị và cẩn trọng.

Với dự án Audiobook, Rodbooks sẽ mang sách đến gần bạn hơn nữa

Không chỉ là ở phân phối sách, mục tiêu của Rodbooks là luôn không ngừng sáng tạo vì bạn đọc, để khuyến khích, để xây dựng thói quen đọc sách cho người Việt.

Tất cả vì một gia sản sách to lớn, có sức sống dài lâu, có ý nghĩa với nhiều thế hệ bạn đọc…

Rodbooks| Đọc sách hay là chết?

 

Dự án khác