GIỚI THIỆU "hvnet.vn"

Phone:

img:

priceRange:

255 Bình Lợi Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvnet.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc HVNet VN HVNet -Cùng bạn chinh phục mọi ước mơ
HVNET Company
info@hvnetgroup.vn
255 Bình Lợi
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
028 2220 9279

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Mộc Nhu

Lĩnh vực: Mỹ phẩm

www.mocnhu.vn

Mộc Nhu là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên uy tín và nổi tiếng của Việt Nam, dẫn đầu thị trường về sản phẩm chăm sóc da, tóc lành tính, thuần thiên nhiên.

Từ những bài thuốc cổ truyền quen thuộc, các chuyên gia của Mộc Nhu đã kết hợp với công nghệ hiện đại để tạo ra các sản phẩm chăm sóc da, tóc,... tiện dụng hằng ngày.

Các sản phẩm đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, lành tính và dịu nhẹ, an toàn cho mọi lứa tuổi, phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh đều có thể sử dụng.

Từ những năm trước, cái tên Mộc Nhu lần đầu xuất hiện với bộ sản phẩm trị mụn: Cao bí đao và cao vỏ bưởi, chỉ sau khi ra mắt chưa đầy nửa năm, cao bí đao trị mụn Mộc Nhu đã nhanh chóng chinh phục được hàng triệu khách hàng khắp cả nước và liên tục tăng trưởng đạt được hàng loạt chỉ số tích cực.

Nước gội bồ kết vỏ bưởi cô đặc, dầu xả dầu dừa hương nhu Mộc Nhu

Tiếp nối thành công trước đó, Mộc Nhu tiếp tục mở rộng thương hiệu bằng các dòng sản phẩm chăm sóc tóc, đáp ứng các nhu cầu cơ bản và cấp thiết của cả phái đẹp lẫn phái mạnh với:

Dòng sản phẩm trị rụng tóc, kích thích mọc tóc Mộc Nhu với bộ 3: Nước gội bồ kết vỏ bưởi cô đặc, dầu xả dầu dừa hương nhu và xịt dưỡng tóc tinh dầu vỏ bưởi.

Dòng sản phẩm trị tóc bạc sớm, hồi phục tóc đen Mộc Nhu gồm bộ đôi: Dầu gội cỏ mực mè đen và serum cỏ mực đậu đen.

Dầu gội cỏ mực mè đen và serum cỏ mực đậu đen Mộc Nhu

Năm 2019, Thương hiệu Mộc Nhu đã được vinh danh trong chương trình "Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam - Vietnam Leading Brands 2019" do Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, Công ty cổ phần tư vấn và Truyền thông Đất Việt phối hợp cùng các cơ quan, hữu quan tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1, Đài Truyền hình TP.HCM tại Nhà hát Bến Thành vào tháng 12/2019.

Tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam không lâu, nhưng chỉ trong thời gian ngắn đó, Mộc Nhu đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá, được người dùng bình chọn và phải trải qua quá trình khảo sát gắt gao từ đơn vị tổ chức và hội đồng khảo sát. Cho thấy Mộc Nhu đã cung cấp đến người dùng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt, cũng như trong tương lai, Mộc Nhu nỗ lực nhiều hơn nữa để phát triển thương hiệu lên một tầm cao mới.

Mộc Nhu vinh dự được vinh danh trong chương trình "Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam - Vietnam Leading Brands 2019"

Đến nay, những sản phẩm mang thương hiệu Mộc Nhu đã được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua, trải dài khắp mọi miền đất nước và từng bước mở rộng ra thị trường quốc tế.

moc nhu hinh anh 2

Dự án khác