GIỚI THIỆU "hvnet.vn"

Phone:

img:

priceRange:

255 Bình Lợi Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvnet.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc HVNet VN HVNet -Cùng bạn chinh phục mọi ước mơ
HVNET Company
info@hvnetgroup.vn
255 Bình Lợi
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
028 2220 9279

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Cao Atiso Atilife

Lĩnh vực: Sản xuất và /phân phối Mỹ Phẩm

www.caoatisodalat.com

Cách đây gần chục năm trở về trước, người tiêu dùng dần nhận thức và hướng đến những sản phẩm mang tính thiên nhiên nhằm bảo vệ sức khỏe của chính mình. Nhận thấy rằng, Atiso ngày càng được nhiều người ưa chuộng vì những tác động hiệu quả đến gan, giúp thanh lọc cơ thể. Nắm bắt cơ hội ấy, năm 2013 công ty TNHH Atiso Đà Lạt Lâm Viên đã thành lập và sản xuất sản phẩm làm từ chính lá trà Atiso từ vùng đất Lâm Viên thơ mộng mang tên Cao Atiso Atilife.

Qua hơn 6 năm kể từ khi thành lập, Cao Atiso Atilife đã không ngừng góp sức mình vào trong việc bảo vệ lá gan của mỗi gia đình, giúp khách hàng sống vui khỏe để cống hiến cho xã hội. Hằng ngày, hàng ngàn hũ Cao Atiso Atilife đến tay người tiêu dùng qua việc phân phối độc quyền và trở thành một phần không thể thiếu trong “hệ sinh thái” những dự án thành công của tập đoàn HVNet.

Cao Atiso Atilife giúp bảo vệ lá gan an toàn và hiệu quả

Những lá trà xanh tươi mát làm nên một lá gan khỏe mạnh

Chiết xuất từ lá Atiso tươi đồng thời phối trộn với các thảo dược quý như Kim Ngân Hoa, Cam Thảo, Diệp Hạ Châu, Cao Atiso Atilife sẽ tác động sâu đến gan, giúp gan được thanh nhiệt, giải độc cũng như nâng cao hiệu quả làm việc của nhà máy đào thải độc tốc của cơ thể.

Trong cao Atiso Atilife có chứa hoạt chất Cynarine giúp:

❈ Hỗ trợ tiêu hóa, lợi mật.

❈ Tốt cho người ăn uống khó tiêu

❈ Tăng cường chức năng gan, làm giảm lượng cholesterol, giúp phòng chống xơ vữa động mạch

❈ Cải thiện làn da

❈ Hạn chế tác hại của bia rượu

Quy trình sản xuất cao Atiso chuyên nghiệp tại Atilife

Nhiều năm có mặt trên thị trường, cái tên Atiso Atilfe không ít lần được vinh danh và được trao tặng nhiều giải thưởng danh dự về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, Atiso Atilfe còn tạo được giá trị của mình khi là sản phẩm chiếm được lòng tin yêu của nhiều khách hàng và vượt qua được sự kiểm định chất lượng nghiêm ngặt của Bộ y tế.

Atiso Atilfe không ít lần được vinh danh và được trao tặng nhiều giải thưởng danh dự

Atiso Atilife hiện nay vẫn luôn là thực phẩm được nhiều gia đình lựa chọn. Và với tầm nhìn trở thành và được công nhận là công ty hàng đầu về những sản phẩm sơ chế từ cây Atiso mà đặc biệt là cao Atiso tại Việt Nam, đến nay Atiso Đà Lạt Lâm Viên đã làm rất tốt vai trò cũng như sứ mệnh của mình. Sự phát triển chưa dừng lại ở đó, Atiso Đà Lạt Lâm Viên sẽ luôn đổi mới và luôn đón đầu những nhu cầu cần thiết về sức khỏe cộng đồng thông qua những lá Atiso tươi mát, nguyên lành.

Dự án khác