GIỚI THIỆU "hvnet.vn"

Phone:

img:

priceRange:

255 Bình Lợi Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvnet.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc HVNet VN HVNet -Cùng bạn chinh phục mọi ước mơ
HVNET Company
info@hvnetgroup.vn
255 Bình Lợi
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
028 2220 9279

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Robert Williams

Lĩnh vực: Sản xuất và /phân phối Mỹ Phẩm

robertwilliams.vn

Robert Williams là thương hiệu đến từ Canada với các dòng mỹ phẩm chất lượng quốc tế, đi theo xu hướng lành tính, thuần thiên nhiên, không chứa hóa chất độc hại, chính thức bước vào thị trường Việt Nam vào năm 2019.

Thực tế, dự án này đã được các nhà sáng lập ấp ủ từ năm 2010 và đến năm 2014, các nhà nghiên cứu Robert Williams đã bắt đầu nghiên cứu sản phẩm và phải mất đến 5 năm tìm tòi, thử nghiệm và sàng lọc, các dòng sản phẩm tối ưu nhất của Robert Williams mới chính thức hoàn thiện.

Các sản phẩm của Robert Williams được sản xuất tại nhà máy hiện đại, dây chuyền chuyên nghiệp

Vào tháng 5/2019, bộ tắm trắng 3 bước chuẩn spa tại nhà Robert Williams là sản phẩm đầu tiên được ra mắt thị trường. Nhờ vào khả năng dưỡng trắng vượt trội, hiệu quả, dưỡng trắng từ bên trong mà không bào mòn, gây hại da, bộ tắm trắng 3 bước Robert Williams ngay lập tức đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía người tiêu dùng.

 

Bộ tắm trắng 3 bước chuẩn spa tại nhà Robert Williams

Sau thành công của bộ tắm trắng 3 bước, Robert Williams tiếp tục tung ra các dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp, làm đẹp chuyên sâu nhằm giữ vững vị thế và phát triển thương hiệu mạnh hơn nữa trên đấu trường quốc tế.

Một sản phẩm điển hình khác của thương hiệu là Serum nách Robert Williams, dòng sản phẩm hiếm hoi áp dụng cơ chế ức chế hạch giao cảm, giúp hỗ trợ điều trị được hôi nách từ nhiều nguyên nhân, khử mùi lâu dài, không lo tái lại với nhiều ưu điểm vượt trội.

  • Giúp ngăn mồ hôi thời gian lên đến vài ngày.
  • Sản phẩm không có mùi, nhưng giúp khử mùi hiệu quả, làm mất hẳn mùi hôi vùng nách nên người dùng có thể thoải mái dùng nước hoa yêu thích.
  • Loại bỏ hắc sắc tố, giảm nhanh thâm đen, giúp da trắng mịn.

Serum trị hôi nách Robert Williams

Từ những thế mạnh về sản phẩm chất lượng, có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng và xác thực xuất xứ, giấy kiểm định khắt khe của các cơ quan Y tế Canada và Việt Nam. Thương hiệu mỹ phẩm Robert Williams đã đáp ứng được các nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng và trở thành một trong những thương hiệu uy tín quen thuộc được người tiêu dùng trong nước và quốc tế lựa chọn.

moc nhu hinh anh 2

Dự án khác