GIỚI THIỆU "hvnet.vn"

Phone:

img:

priceRange:

255 Bình Lợi Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvnet.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc HVNet VN HVNet -Cùng bạn chinh phục mọi ước mơ
HVNET Company
info@hvnetgroup.vn
255 Bình Lợi
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
028 2220 9279

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Mật ong Queen Bee

Lĩnh vực: Sản xuất và /phân phối Mỹ Phẩm

mat ong queen bee hinh anh 0

www.matongthiennhien.vn

Mật ong nguyên chất Queen Bee là thương hiệu mật ong được sản xuất và phân phối bởi trang trại nuôi ong Ba Sáng thuộc "Hội những người nuôi ong sạch Đồng Nai", một trang trại có truyền thống nuôi ong lâu năm tại Đồng Nai.

Nguồn thức ăn chính của ong mật là mật và phấn hoa tự nhiên, vì vậy, Queen Bee đã cho đặt thùng ong ở gần rừng tự nhiên phong phú, có nguồn thức ăn ổn định, từ đó tạo điều kiện cho đàn ong khỏe mạnh, cho lượng mật nhiều, chất lượng tốt, hàm lượng dinh dưỡng cao.

Mật ong Queen Bee được nuôi ở khu vực có nguồn thức ăn ổn định, cho chất lượng tốt, hàm lượng dinh dưỡng cao

Quá trình khai thác mật của Queen Bee luôn tuân thủ quy trình đảm bảo mật ong đã đạt độ chín cao. Chỉ khai thác khi mật đã đạt về độ đặc và độ thơm của mật, do đó khi sử dụng, người tiêu dùng sẽ nhận thấy được Mật ong Queen Bee luôn đặc, thơm và chất lượng hơn các loại mật ong khác trên thị trường.

Nhờ áp dụng quy trình nuôi ong đúng kỹ thuật và xây dựng mô hình sản xuất khép kín, nghiêm ngặt, mật ong nguyên chất Queen Bee luôn đảm bảo là loại mật có chất lượng và độ tinh khiết cao nhất.

Quá trình khai thác mật của Queen Bee luôn tuân thủ quy trình đảm bảo mật ong luôn đạt độ chín cao

Xây dựng thương hiệu, mở rộng thị trường

Với định hướng khai thác mật ong là để phục vụ nhu cầu, lợi ích của người tiêu dùng và lấy chất lượng sản phẩm làm yếu tố cạnh tranh, Queen Bee luôn chọn những loại mật tốt nhất, đảm bảo nguyên chất khi cung ứng ra thị trường. Chính vì vậy, mật ong QueenBee bán rất chạy, mỗi tháng thị trường trong nước tiêu thụ lượng mật lên đến hàng tấn.

Hiện tại, thương hiệu mật ong đã QueenBee đã phủ rộng ở khắp thị trường Việt Nam, sau bước thành công này, QueenBee dự định sẽ xuất khẩu mật ong ra khu vực và bước dần ra thị trường quốc tế, và để có nguyên liệu đáp ứng cho nhu cầu ngày càng tăng ở thị trường này, Queen Bee sẽ tiếp tục nâng cao mô hình nuôi trồng & sản xuất ong theo hướng ứng dụng công nghệ cao.

QueenBee luôn chọn những loại mật tốt nhất, đảm bảo nguyên chất để cung cấp đến người tiêu dùng

Đây chính là bước đi cơ bản trong việc xây dựng, mở rộng thương hiệu mật ong Queen Bee và tạo cơ sở, động lực để thúc đẩy sản xuất, góp phần phát triển bền vững mô hình sản xuất mật ong sạch, bảo đảm chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm tại Việt Nam.

Dự án khác