GIỚI THIỆU "hvnet.vn"

Phone:

img:

priceRange:

255 Bình Lợi Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvnet.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc HVNet VN HVNet -Cùng bạn chinh phục mọi ước mơ
HVNET Company
info@hvnetgroup.vn
255 Bình Lợi
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
028 2220 9279

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Coco Secret

Lĩnh vực: Sản xuất và /phân phối Mỹ Phẩm

www.coco-secret.vn

Được thành lập từ năm 2010, với nỗ lực không ngừng sáng tạo và phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất, mang lại những sản phẩm tinh túy từ thiên nhiên cho cuộc sống, Công ty Cổ phần Dầu Dừa Việt Nam với thương hiệu Coco Secret đã khẳng định mình trên thị trường cả trong và ngoài nước.

Dầu dừa nguyên chất Coco Secret được sản xuất nhờ sự phát triển kỹ thuật sấy lạnh - ép nguội từ các chuyên gia cùng nhà đầu tư Canada và Việt Nam. Các sản phẩm mà Coco Secret làm từ dừa rất đa dạng như: tinh dầu dừa, kem dưỡng mịn da, kem chống nắng, son dưỡng môi, xà phòng dầu dừa,..

Các sản phẩm mà Coco Secret làm từ dừa rất đa dạng


Những quả dừa già phù hợp tốt nhất cho ép dầu được những người đàn ông có kinh nghiệp tại Bến Tre lựa chọn ngay sau khi hái từ cây, giúp cho quả dừa tươi và chất lượng dầu dừa được nguyên vẹn như đang còn trên cây. Ngay sau đó dừa quả được bổ ra, phần cơm dừa màu trắng tinh khiết được lấy ra cẩn thận, được rửa sạch bằng nước dừa. Cơm dừa tiếp tục được nạo nhỏ, cơm dừa nạo nhỏ được tách nước bằng kỹ thuật sấy lạnh.

Nhờ kỹ thuật sấy lạnh, cơm dừa được tách nước gần như tuyệt đối ở nhiệt độ lạnh, giúp cho cơm dừa vẫn giữ được mùi thơm nguyên chất tự nhiên và màu trắng tinh khiết, chất lượng của cơm dừa không bị giảm đi. Kỹ thuật tách nước bằng nhiệt thường làm cho cơm dừa chuyển sang màu vàng nhạt, khi ép sẽ cho dầu dừa không còn được trắng trong, kèm theo đó chất lượng giảm đi do nhiệt độ cao.

 

Những quả dừa già được chọn lựa kĩ càng trước khi dùng kỹ thuật sấy lạnh

Hiện nay, Coco Secret đang là nhà phân phối dầu dừa và các sản phẩm từ dừa đến cho các hệ thống store lớn trên khắp Việt Nam, trong đó HVNet cũng là nơi mà Coco Secret hợp tác.

Trải qua gần 10 năm làm nên và phát triển thương hiệu, Dầu dừa Coco Secret của công ty Cổ Phần Dầu Dừa Việt Nam là một trong số rất ít công ty uy tín được kiểm định và chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Đặc biệt Công ty Cổ Phần Dầu Dừa Việt Nam còn đạt top 100 thương hiệu dẫn đầu của Việt Nam.

Công ty Cổ Phần Dầu Dừa Việt Nam đạt top 100 thương hiệu dẫn đầu của Việt Nam

Dự án khác