GIỚI THIỆU "hvnet.vn"

Phone:

img:

priceRange:

255 Bình Lợi Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvnet.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc HVNet VN HVNet -Cùng bạn chinh phục mọi ước mơ
HVNET Company
info@hvnetgroup.vn
255 Bình Lợi
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
028 2220 9279

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Hoạt Sắc Xuân

Lĩnh vực: Sản xuất và /phân phối Mỹ Phẩm

hoat sac xuan hinh anh 0

www.hoatsacxuan.vn

Nám, tàn nhang là kẻ thù không đội trời chung của nhan sắc phái đẹp. Một khi bị nám, việc chữa trị sẽ vô cùng khó khăn vì nám tác động sâu dưới da chứ không đơn thuần trên bề mặt. Chính vì vậy, nhiều chị em loay hoay mãi mà không tìm ra được phương pháp tối ưu để chữa nám. Hiểu và thông cảm sâu sắc điều ấy mà Hoạt Sắc Xuân ra đời dựa trên bài thuốc Đông y gia truyền của cụ Cao Huy Sự từ hàng trăm năm qua.

Hoạt Sắc Xuân ra đời dựa trên bài thuốc Đông y gia truyền

Hoạt Sắc Xuân là dự án thành công trong những năm gần đây. Dự án góp mặt mình vào “hệ sinh thái” của HVNet group như một “chiến binh” anh dũng chống lại nám. Đồng cảm và thấu hiểu với phái đẹp khi bị nám tàn phá dung nhan, Hoạt Sắc Xuân ra đời như một món quà ý nghĩa gửi đến chị em, thay cho lời "nâng niu" nhan sắc Việt. Cũng vì sự quyết tâm ấy mà Hoạt Sắc Xuân đã thành công vang dội trong năm 2019.

Từ bước đầu sơ khai, Hoạt Sắc Xuân chưa được nhiều người chú ý đến nhưng nhờ vào những bước đi khéo léo trong quan hệ công chúng của bộ phận lãnh đạo dự án cũng như chất lượng mà sản phẩm đã dần được nhiều người biết đến. Tính đến nay, hằng ngày có rất nhiều chị em phụ nữ tìm đến để được nhận sự hỗ trợ tư vấn cũng như đặt hàng.

Rất nhiều chị em phụ nữ tìm đến Hoạt Sắc Xuân để được nhận sự hỗ trợ tư vấn

Vậy, đâu là điểm “mấu chốt” giúp dự án Hoạt Sắc Xuân thành công?

❖ Sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên: Thiên nhiên luôn ưu ái cho hậu bối của chúng những sản vật quý giá để làm nên những điều kì diệu. Hoàng kỳ, Đương quy, gai bồ kết,…là những thành phần lành tính, tự nhiên an toàn cho da và ngăn ngừa cũng như hỗ trợ điều trị nám rất an toàn.

❖ Nhiều chị em sau khi dùng đã giới thiệu cho bạn bè người thân: Thật vậy, qua hệ thống tư vấn của sản phẩm, có rất nhiều người đã chia sẻ rằng họ được chị em, bạn bè giới thiệu cho dùng Hoạt Sắc Xuân mà không ngờ hiệu quả lại bất ngờ đến vậy.

❖ Được truyền thông báo chí ca ngợi: Truyền thông cũng là một phần quan trọng giúp cho tên tuổi của Hoạt Sắc Xuân đi lên. Nhờ vào sự hiệu quả của sản phẩm mà truyền thông luôn ưu ái gọi Hoạt Sắc Xuân với cái tên mỹ miều như “tiên dược”. Đặc biệt, Đài truyền hình Quốc gia Việt Nam VTV đã đưa tin về tính hiệu quả của Hoạt Sắc Xuân. Qủa thật đây là một thành công ngoài sự mong đợi của bất kì ai.

Đài truyền hình Quốc gia Việt Nam VTV đã đưa tin về tính hiệu quả của Hoạt Sắc Xuân

Thật không ngoa khi nói rằng, Hoạt Sắc Xuân – Giải pháp trị nám và dưỡng da chuyên sâu đến từ Đông Y Cổ Truyền được hàng chục ngàn chị em tin dùng.