GIỚI THIỆU "hvnet.vn"

Phone:

img:

priceRange:

255 Bình Lợi Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvnet.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc HVNet VN HVNet -Cùng bạn chinh phục mọi ước mơ
HVNET Company
info@hvnetgroup.vn
255 Bình Lợi
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
028 2220 9279

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Hà Thủ Ô Kim Quan

Lĩnh vực: Sản xuất và /phân phối Mỹ Phẩm

ha thu o kim quan hinh anh 0

www.kimquan.hvnet.vn

Hà Thủ Ô ngày xưa đã được dân gian lưu truyền và là bí quyết của các chị, các mẹ dưỡng mái tóc và làn da được trắng đẹp. Bởi vậy, người xưa mới có câu:

Muốn cho đen tóc đẹp da,

Thì lên trên núi tìm hà thủ ô.

Chính vì có tác dụng làm đẹp to lớn mà cho đến ngày nay, Hà Thủ Ô được xem như một “báu vật” trong việc chăm sóc sắc đẹp ở chị em. Hà Thủ Ô không những giúp cho da tóc khỏe mạnh mà còn là “thần dược” giúp làm đen mái tóc hiệu quả. Thậm chí, nó luôn là một trong những dược liệu quý mà Từ Hy thái hậu năm xưa dùng để dưỡng tóc của mình. Và Hà Thủ Ô Kim Quan ra đời để giúp những người bị tóc bạc có mái tóc đen óng dễ dàng.

Hà Thủ Ô Kim Quan giúp những người bị tóc bạc có mái tóc đen óng

Hà Thủ Ô Kim Quan được bào chế dựa trên công thức của Y học cổ truyền kết hợp cùng sự tiến bộ của y học hiện đại, được xem là bí quyết giúp đen tóc của mọi nhà. Tinh chất giúp tăng cường phát huy tối đa hiệu quả điều trị rụng tóc, tóc bạc sớm của các loại thảo dược, thúc đẩy quá trình đen tóc diễn ra nhanh hơn. Ngoài ra, Hà Thủ Ô Kim Quan giúp đen tóc bằng cách tác động sâu vào máu và da dầu, bổ sung dưỡng chất để tăng cường sản sinh Melanin trong tóc.

Hà Thủ Ô Kim Quan giúp đen tóc bằng cách tác động sâu vào máu và da dầu

Trải qua nhiều năm phát triển, Hà Thủ Ô Kim Quan của Hachiha.vn đã được rất nhiều khách hàng tin dùng và ủng hộ. Có được sự tin yêu đó là nhờ vào sự chỉ đạo tài tình của anh Huỳnh Huy Hoàng và sự chuyên nghiệp đến từ đội ngũ marketing. Nhưng điều quan trọng hơn cả để làm nên giá trị của thương hiệu này đó chính là ở chất lượng sản phẩm. Nhờ vậy mà sản phẩm đã đạt được nhiều chứng nhận, bằng khen của Bộ Y tế, luôn được báo chí ưu ái mỗi khi nhắc đến các phương pháp làm đẹp da, dài tóc bằng phương pháp thiên nhiên.

Giá trị của Hà thủ Ô Kim Quan là ở chất lượng sản phẩm

Nhìn chung lại, Tinh chất Hà thủ ô chữa tóc bạc sớm Kim Quan được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên, trong đó có Hà thủ ô đỏ quý hiếm, không hóa chất gây hại tóc và da, hoàn toàn có thể giúp mái tóc bạc của bạn đen trở lại và dày đen óng mượt hơn.

Dự án khác