GIỚI THIỆU "hvnet.vn"

Phone:

img:

priceRange:

255 Bình Lợi Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvnet.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc HVNet VN HVNet -Cùng bạn chinh phục mọi ước mơ
HVNET Company
info@hvnetgroup.vn
255 Bình Lợi
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
028 2220 9279

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Gudcare

Lĩnh vực: Dược phẩm

gudcare hinh anh 0

www.gudcare.vn

Gudcare là sản phẩm hỗ trợ điều trị gout được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến vào bài thuốc Đông y, giúp đẩy nhanh quá trình làm giảm bớt bệnh Gout. Gudcare là niềm tự hào của đội ngũ y bác sĩ có tiếng tại Viện hàn lâm Khoa học và Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Trải qua nhiều năm thử nghiệm và phát triển, đến nay viên uống Đông y, Gudcare đang là dự án thành công, góp mình vào sự phát triển chung của tập đoàn HVNet. Có được thành công như vậy là nhờ vào sự nổ lực không ngừng nghỉ của những con người nhiệt huyết và tận tâm với nghề. Từ ban điều hành đến đội ngũ tư vấn chuyên sâu, với tâm lý thấu hiểu khách hàng đã giúp Gudcare có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Gudcare có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng

Từ những nổ lực không ngừng nghỉ đến một thương hiệu vang danh

Qúa trình ấp ủ đến khi dự án được hoàn thành là một chuỗi những tháng ngày vô cùng đáng nhớ của Gudcare. Từ một thương hiệu nhỏ, chưa được nhiều người biết đến thì đến ngày hôm nay, hằng ngày có hàng trăm lượt khách hàng tìm đến để nhận sự tư vấn và đặt mua.

Sự nổ lực học hỏi và kiên trì của đội ngũ sáng tạo ra thương hiệu đến những thầy thuốc tận tâm với nghề đã mang đến một thương hiệu giúp cho hàng triệu người thoát khỏi nỗi ám ảnh của gout. Điều đó làm nên giá trị thương hiệu cũng như tài năng của những con người giàu y đức.

Không những thế, đi từ những viên gạch đầu tiên là sự góp sức của những tư vấn viên tận tụy với thái độ và trách nhiệm công việc cực kì năng nổ. Tâm lý thấu hiểu khách hàng, xem khách hàng như chính người thân của mình đã giúp cho Gudcare không đơn thuần là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh mà còn là liều thuốc tinh thần, giúp xoa dịu những áp lực trong quá trình điều trị bệnh.

Thành công vang dội nhờ cơ chế đột phá

Bất cứ một sản phẩm nào cũng thế, điều đầu tiên hướng đến là sự an toàn cũng như tính hiệu quả của nó đối với khách hàng và Gout nanocare đã làm rất tốt điều ấy. Nhờ áp dụng công nghệ nano hiện đại với các ưu điểm như hiệu quả nhanh như Tây y, an toàn hơn Đông y truyền thống, tác động toàn diện lên toàn bộ cơ thể,… vào trong bài thuốc Đông y mà Gudcare giúp:

✤ Mức độ đau và thời gian đau giảm dần

✤ Bào mòn các cục Tophi

✤ Ngăn ngừa các biến chứng

✤ Khôi phục chức năng của tứ chi

gudcare hinh anh 2

Gudcare thành công vang dội nhờ sở hữu công thức ưu việt

Nhờ sự ưu việt trong công thức cũng như sự hiệu quả đối với người bệnh mà viên uống Gudcare đã được Bộ y tế cũng như Viện kiểm định chất lượng Pasteur cấp giấy chứng nhận. Trải qua nhiều năm, sản phẩm đã trở thành thương hiệu gợi nhắc, mỗi khi bị gout ta đều sẽ nhớ ngay đến Gudcare.

moc nhu hinh anh 2

Dự án khác