GIỚI THIỆU "hvnet.vn"

Phone:

img:

priceRange:

255 Bình Lợi Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvnet.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc HVNet VN HVNet -Cùng bạn chinh phục mọi ước mơ
HVNET Company
info@hvnetgroup.vn
255 Bình Lợi
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
028 2220 9279

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Tỏi đen BKST

Lĩnh vực: Dược phẩm

www.toidenbkst.com

Với tầm nhìn và nỗ lực không ngừng đó, hiện nay Viện nghiên cứu BKST có uy tín, là nơi tập hợp các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Trong việc phát triển thị trường, BKST tự hào là nhà sản xuất và xuất khẩu máy Ozone, Thiết bị làm giá, thiết bị làm tỏi đen hàng đầu tại Việt Nam.

Khát khao tạo ra những sản phẩm thuần Việt có sức cạnh tranh cao ở nội địa cũng như trong khu vực mà Công ty CP Khoa học Kỹ thuật Bách Khoa (BKST., JSC) đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Tỏi đen BKST.

Tỏi đen được Công ty CP Khoa học Kỹ thuật Bách Khoa nghiên cứu

Hiện tại ở Việt Nam duy nhất chỉ có sản phẩm tỏi đen Bách Khoa - BKST là có vùng nguyên liệu chủ động trồng tỏi đầu vào tại Huyện Sơn, Lục Nam, Bắc Giang. Với khí hậu thổ nhưỡng tuyệt vời được thiên nhiên ban tặng cho hàm lượng các hoạt chất của tỏi cao nhất, áp dụng quy trình canh tác khoa học và tự chủ thiết kế thiết bị sản xuất Tỏi đen hiện đại do phòng nghiên cứu BKST đưa ra làm cho chất lượng tỏi đen BKST có dưỡng chất rất cao, một số dưỡng chất thiết yếu đo đạc được còn vượt xa các sản phẩm của tỏi đen Hàn Quốc và Nhật Bản.

Trải qua quá trình nghiên cứu cũng như sản xuất để ra được sản phẩm tỏi đen là một quá trình đầy gian nan và thách thức. Chính vì thế mà những củ tỏi khi đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo chất lượng. Tỏi đen BKST đang phân phối tỏi theo bốn dạng chính: tỏi đen BKST dạng túi, tỏi đen BKST dạng hộp, tỏi đen BKST theo kí và BKST combo.

Tỏi đen BKST được đánh giá là có dưỡng chất rất cao

Để được những thành phẩm tỏi đen như ý, tỏi đen của BKST đã được kiểm nghiệm rất nhiều lần và khắt khe về độ ẩm, nấm men vi sinh, thành phần, hàm lượng các chất bảo quản cũng như dinh dưỡng có trong tỏi. Các kết quả thu về đều ở mức tốt, chính vì vậy mà tỏi đen BKST luôn tự tin rằng mình sẽ là đơn vị đầu tiên và duy nhất sản xuất tỏi đen đảm bảo cuộc sống của cộng đồng.

Các sản phẩm của BKST khi đưa ra thị trường đã lấy khách hàng, chất lượng sản phẩm làm nền móng của sự phát triển. Chính vì vậy sau một thời gian đã có được uy tín rất lớn đối với người tiêu dùng. Tuy nhiên trên thị trường đã xuất hiện hàng nhái hàng giả. Chính vì vậy, để mua được hàng chính hãng thì bạn hãy truy cập vào wesite của BKST để đảm bảo chất lượng.

Tỏi đen của BKST đã được kiểm nghiệm rất nhiều lần và khắt khe

Dự án khác