GIỚI THIỆU "hvnet.vn"

Phone:

img:

priceRange:

255 Bình Lợi Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
hvnet.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc HVNet VN HVNet -Cùng bạn chinh phục mọi ước mơ
HVNET Company
info@hvnetgroup.vn
255 Bình Lợi
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
028 2220 9279

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Khớp Phong

Lĩnh vực: Dược phẩm

www.khopphong.vn

Khớp Phong là sản phẩm được nghiên cứu bởi các thầy thuốc Đông y tâm huyết cùng đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Đại học Y Dược TP.HCM.

Dựa trên bài thuốc cổ phương “Độc hoạt Tang ký sinh” nổi tiếng với hơn 10 vị thảo dược quý, các thầy thuốc, dược sĩ đã nghiên cứu lâm sàng, gia giảm thêm một số thảo dược kết hợp với các hoạt chất mới được khám phá trong y học hiện đại. Cuối cùng, họ cũng đã tìm ra được công thức hoàn hảo có trong Khớp Phong giúp mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân đau cơ xương khớp kể cả cấp tính và mạn tính.

Khớp phong được nghiên cứu dụa trên bài thuốc cổ phương “Độc hoạt Tang ký sinh” với hơn 10 loại thảo dược quý

Nhờ đó Khớp Phong có khả năng làm giảm triệu chứng đau nhức nhanh chóng và hỗ trợ trị được căn nguyên của các chứng bệnh về xương khớp như: mỏi vai gáy, đau lưng, mỏi gối, cột sống, đốt sống cổ, đốt sống thắt lưng do thoái hóa khớp, thoái hóa đốt sống cổ,... Với công hiệu vượt trội, Khớp phong đã được các chuyên gia đánh giá là thành tựu y học đầu tiên tại Việt Nam kết hợp thành công giữa tinh hoa dược liệu phương Đông và các hoạt chất có lợi trong Tây y.

Khớp phong giúp giảm triệu chứng đau nhức nhanh chóng và hỗ trợ trị được căn nguyên của các chứng bệnh về xương khớp

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững

Khớp Phong ra đời, đã giúp cung cấp thêm cho thị trường một sản phẩm mới chất lượng, trở thành thương hiệu dược phẩm uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Định hướng những năm tới, song song với sự phát triển bền vững, Khớp Phong sẽ triển khai nhiều chiến lược, tiếp tục mở rộng thương hiệu ra tầm quốc tế, trở thành thương hiệu tin cậy của mọi nhà.

Với định hướng lâu dài ấy, Khớp phong đã tập trung toàn bộ tâm huyết của mình để nâng cao chất lượng, tăng hiệu quả trong quá trình sử dụng, đem lại lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng.

Khớp Phong - Một trong những thương hiệu dược phẩm uy tín nhất tại Việt Nam, là lựa chọn tin cậy của mọi nhà

Thương hiệu Khớp Phong “trong lòng” người tiêu dùng

Đến với Khớp Phong, khách hàng không chỉ thỏa mãn được nhu cầu của mình về chất lượng sản phẩm, mà còn được chăm sóc chu đáo, tận tâm như chăm sóc người thân đến từ ĐỘI NGŨ DƯỢC SĨ trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm.

Hơn thế nữa, với việc ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ VÀO TOÀN BỘ HỆ THỐNG QUẢN LÝ, khách hàng sẽ luôn cảm thấy được quan tâm, chăm sóc đúng mức, tận tình và thoải mái.

Với tinh thần không ngừng đổi mới, Khớp phong tự tin vững bước trước mọi khó khăn, thách thức. Lấy lợi ích, niềm tin của khách hàng làm kim chỉ nam, Khớp Phong luôn nỗ lực hết mình để góp phần vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, vì một cuộc sống khỏe mạnh và phát triển toàn diện!

moc nhu hinh anh 2

Dự án khác